บริษัท รับฉีดพลาสติกชิ้นงานต่างๆ ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ถ้าเป็นงานพลาสติกบริษัทสามารถทำได้ทุกรูปแบบ เพียงแต่ลูกค้าต้องการให้ชิ้นงานออกมาในลักษณะไหน เหมาะสมกับการลงทุนหรือไม่ เพราะเราสามารถการันตีได้ว่าชิ้นงานทุกชิ้นที่ผลิตส่งออก ได้รับมาตรฐานและมีคุณภาพอย่างแน่นอน เพื่อรักษาคุณภาพของงานอย่างสม่ำเสมอ และเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเมื่อได้รับชิ้นงานนั้นและในครั้งต่อๆไป

ในการฉีดพลาสติกในขั้นตอนแรก ลูกค้าบอกถึงความต้องการไอเดีย รูปแบบชิ้นงานที่ต้องการ โดยมีพิมพ์เขียวบอกรายละเอียดของชิ้นงานพลาสติกนั้นหรือตัวอย่างชิ้นงานพร้อมความต้องการ บริษัทจะคำนวนถึงปริมาณรายละเอียดของชิ้นงานนั้นและพลาสติกที่ใช้อย่างเหมาะสม สีสัน โลโก้และราคา ลูกค้าบอกถึงจำนวนการผลิตชิ้นงานพลาสติกที่ต้องการมากหรือน้อย เพราะถ้าผลิตในจำนวนที่น้อย ราคาค่อนข้างที่จะสูงเพราะด้วยขั้นตอนที่ผลิตด้วยเครื่องจักรทั้งหมด เราสามารถผลิตชิ้นงานให้ลูกค้าได้อย่างแน่นอนและมีคุณภาพ

ในการฉีดพลาสติกแต่ละครั้งต่อชิ้นงานพลาสติกบางชิ้นที่เคยผลิตออกมา ครั้งหนึ่งมีลูกค้าต้องการลิ่มที่เป็นพลาสติกแต่ด้วยราคาที่สูงนำเข้าจากต่างประเทศ จึงไม่ค่อยน่าลงทุนเท่าไหร่ จากนั้นลูกค้าได้นำต้นแบบที่ต้องการมาพูดคุยถึงความต้องการ พอชิ้นงานเสร็จลูกค้ามีความยินดีมากกับชิ้นงานเพราะได้ชิ้นงานพลาสติกที่ต้องการด้วยคุณภาพและราคาที่ถูกกว่านำเข้าอยู่มาก ดังนั้นบริษัทจึงหวังว่าเราจะได้รับโอกาสที่ดีแบบนี้อีกต่อไป

ในการฉีดพลาสติกแต่ละครั้ง บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด ให้ความสำคัญกับทุกๆขั้นตอนของการผลิต การฉีดพลาสติก ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้นเขียนแบบวางแผนจนถึงขั้นตอนการผลิตต่างๆ เรามีทีมงานเชี่ยวชาญคอยตรวจเช็คชิ้นงานทุกชิ้นให้มีความสมบูรณ์และคุณภาพ ที่ดี

ในการฉีดพลาสติกแต่ละครั้งผลิตชิ้นงานแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับขนาดของชิ้นงานการประกอบรูปแบบในแต่ ละชิ้นงาน ถ้าเป็นชิ้นงานที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนักระยะเวลาจะอยู่ที่ 30-45 วัน สำหรับชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่ ระยะเวลาจะอยู่ที่ 90-120 วัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระยะเวลาที่ผลิตสำเร็จออกมาก็ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของ ชิ้นงานเช่นกัน

บริษัทดีมาร์คมีบุคลากรที่มีคุณภาพพร้อมประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนานและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจสอบคุณภาพ ดังนั้นทั้งเรื่องการบริการและการผลิตพลาสติกนั้นเรามั่นใจในคุณภาพที่เรา ผลิตชิ้นงานทุกชิ้น ลูกค้าต้องได้รับความพึงพอใจด้วยผลงานทุกผลงานล้วนแล้วแต่มีคุณค่าในตนเอง

บริษัทรับฉีดพลาสติกชิ้นงานออกมาไม่เพียงแค่ในประเทศเท่านั้น ที่เราได้รับความไว้วางใจในการผลิต เรายังมีบริษัทชั้นนำจากต่างประเทศที่มีความต้องการในการชิ้นงานทั้ง ญี่ปุ่น เยอรมัน อเมริกา จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนและเพิ่มปริมาณการผลิตอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพของงานที่มีความละเอียดสมบูรณ์แบบและราคาที่เหมาะสมกับชิ้นงาน เป็นที่แน่ใจว่าเราเป็นผู้ผลิตที่มีมาตรฐานสม่ำเสมอตลอดมา ลูกค้าจึงไว้วางใจในการผลิตของ บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด

บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด เรามีออฟฟิตและโรงงานอุตสาหกรรมที่คุณภาพ เรามีโรงงานอยู่ที่นครปฐมพร้อมเครื่องจักรสำหรับผลิตฉีดพลาสติกในจำนวนมาก มีพื้นที่รองรับสำหรับวางชิ้นงานที่พร้อมส่งให้กับลูกค้า รวมไปถึงทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในด้านพลาสติก บริษัทได้คัดสรรเลือกทีมงาน พนักงานที่มีประสบการณ์เพื่อรองรับในการผลิตชิ้นงานพลาสติกให้ได้ตามมาตรฐาน ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่ีสุด

อย่างแรกคุณภาพชิ้นงานที่บริษัทเน้นให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ความแข็งแรงคงทนให้เหมาะสมกับชิ้นงานการใช้สอย ถ้าในตามท้องตลาดทั่วไปคุณภาพก็อาจจะไม่ได้ดีเท่า ส่วนมากในท้องตลาดจะเน้นขายปริมาณที่มากจนลืมนึกถึงคุณภาพที่ตามมา  ทำให้ระยะเวลาที่ใช้งานอาจจะไม่ได้ยาวนานเท่าที่ควร หรืออาจเกิดความเสียหายได้ง่ายความทนทานที่น้อยกว่า แต่ชิ้นงานพลาสติกที่เราผลิตนั้นแน่นอนคุณภาพ มาตรฐานที่ดี ราคาอาจจะสูงกว่าท้องตลาดทั่วไปแต่คุณสมบัติ ความสมบูรณ์ของชิ้นงานนั้นย่อมมากกว่าแน่นอน

บริษัทมีความสามารถในการผลิตชิ้นงานตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็ม ร้อยเปอร์เซ็น ขอเพียงลูกค้ามีไอเดีย ความคิด นวัตกรรมใหม่ๆ เราสามารถเป็นผู้รองรับถึงการผลิตนั้นได้ ด้วยประสบการณ์ที่มี บุคลากรที่เพียบพร้อมช่างผู้ชำนาญการในด้านเทคนิคต่างๆ บริษัทมีความซื่อสัตย์ในการผลิตชิ้นงานของลูกค้า ทุกอย่างที่เป็นข้อมูลของลูกค้าเราไม่นำมาเปิดเผยหรือขายชิ้นงานต่ออย่างแน่นอน คุณภาพ มาตรฐานความซื่อสัตย์และความไว้วางใจ เรามีอยู่เต็มเปี่ยมด้วยใจที่บริการ

การฉีดพลาสติกแต่ละครั้งจะใช้ชนิดพลาสติกที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับชิ้นงานที่ลูกค้าต้องการจะสั่งผลิตโดยทางบริษัทของเราจะคำนึงถึงคุณสมบัติพลาสติกที่เหมาะสมให้และคิดค้นชิ้นงานเพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

ในการฉีดพลาสติกแต่ละครั้ง ลูกค้าสามารถกำหนดสีต่างๆที่ชอบได้ค่ะแต่ถ้าลูกค้าไม่มีไอเดียในการฉีดชิ้นงานพลาสติก ทางบริษัทของเรา ก็พร้อมที่จะคิดและออกแบบดีไซน์พลาสติกชิ้นงานให้กับคุณได้อีกด้วยค่ะ

พลาสติกที่เราใช้ ในการฉีดพลาสติกทุกชิ้นงาน มีความปลอดภัยต่อทุกบุคคล ทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่เด็กค่ะ