2

ออกแบบต้นแบบสินค้า

รับฉีดพลาสติก/รับทำแม่พิมพ์พลาสติก

 รับฉีดพลาสติก/รับทำแม่พิมพ์พลาสติก ทางบริษัท ดีมาร์คของเรามีความยินดีให้บริการด้านออกต้นแบบ สินค้าก่อนการฉีดพลาสติกเพื่อลดการเสียหายของชิ้นงาน ลดต้นทุนในการผลิต บริษัทมีความเชี่ยวชาญในด้านการฉีดพลาสติกมายาวนาน ทำให้มั่นใจได้ว่าชิ้นงานที่ผลิตมามีคุณภาพที่ดีมีมาตรฐาน

ทางบริษัท ดีมาร์ค ยินดีให้บริการด้านการออกแบบต้นแบบสินค้าก่อนทำการฉีดพลาสติกเพื่อจะได้ลดการสูญเสียของชิ้นงานนั้นๆของลูกค้า และยังสามารถช่วยลดต้นทุนในการผลิตสินค้าให้ลดลงได้อีกด้วยเนื่องจากทางเรามีทั้งประสบการณ์ที่ทำงานเกี่ยวกับการฉีดพลาสติกมายาวนานถึง 30 ปี และมีความเชี่ยวชาญในด้านการฉีดพลาสติกโดยเฉพาะ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าชิ้นงานทุกชิ้นที่ผลิตขึ้นมาจะมีคุณภาพที่ดีและได้มาตรฐานอย่างแน่นอนเพราะการออกแบบสินค้าแต่ละแบบนั้นทางบริษัทดีมาร์คจะคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักและให้เหมาะสมกับคุณสมบัติของชิ้นงานนั้นๆ จึงทำให้ผลงานที่ออกมาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอและด้วยเหตุผลนี้ทางบริษัทดีมาร์คจึงเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจในการออกแบบต้นแบบสินค้ามายาวนานถึง 30 ปีด้วยความชำนาญของทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากทาง บริษัท ดีมาร์ค

4

รับทำแม่พิมพ์พลาสติก

รับทำแม่พิมพ์พลาสติก

รับทำแม่พิมพ์พลาสติกมากมายแต่ละแบบมีแม่พิมพ์การฉีดพลาสติกในรูปแบบต่างๆมากมายตามแบบที่คุณต้องการหลายๆท่านอาจสงสัยว่าทางบริษัท ดีมาร์ค มีวิธีการทำแม่พิมพ์พลาสติกอย่างไร ทำไมจึงผลิตชิ้นงานออกมาได้สวยงามและดูทนทาน ซึ่งถ้าพูดตามหลักการจริงๆของขั้นตอนการรับทำแม่พิมพ์พลาสติกแล้วทางบริษัท ดีมาร์ค มีบริการที่ทันสมัยและวัสดุที่ใช้ในการทำอย่างดี รูปแบบของเม็ดพลาสติกที่เราใช้ก็มีคุณภาพสูง จึงทำให้ชิ้นงานที่ออกแบบมาแต่ละชิ้น ออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

3บริการให้คำปรึกษา

บริการให้คำปรึกษา

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการฉีดพลาสติกทางเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ชำนาญในการผลิตพลาสติกทุกขั้นตอนและในขั้นตอนการฉีดพลาสติก นั้นทางบริษัท ดีมาร์ค ก็ยังสามารถให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการฉีดพลาสติกแก่ลูกค้าได้โดยละเอียดรวมไปถึงขั้นตอนอื่นๆอีกมากมายในการทำหรือว่าการออกแบบพลาสติกด้วยความยินดี เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตพลาสติกอย่างแท้จริงในการผลิตซึ่งเราการันตีได้ถึงผลงานที่ผลิตออกมาว่าจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างแน่นอน

1ตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงาน

ตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงาน

ตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงาน ทางเรามีทีมงานตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงานตั้งแต่ ขั้นตอนเริ่มการผลิต เราเช็คสภาพเครื่องจักรที่ใช้งานอย่างสม่ำเสมอเพื่อการผลิตชิ้นงานที่มี มาตรฐาน รวมทั้งทีมงานผลิตที่มีความเชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ได้รับการฝึกฝนอบรมใน การผลิตมาอย่างดี